RÈM VẢI

Rèm vải (màn vải) là đã được ra đời sớm nhất và cho đến nay thì nó vẫn được sử dụng phổ biến bởi những ưu điểm mà không một loại rèm nào thay thế được.

 

Rèm vải và những điều chưa biết

 

Loại rèm này còn được gọi với những cái tên khác như rèm cửa vải, màn vải. Đây là một loại rèm cửa được làm với chất liệu chính là vải. Có thể là vải không dệt, vải đanh, vải trơn, vải một màu, gấm…Công dụng chính của loại rèm này đó là có khả năng chống sáng, cản nắng hiệu quả. Hơn thế nó còn giúp tạo không gian riêng tư và đặc biệt là làm đẹp cho không gian ngôi nhà và thể hiện phong cách của chủ nhân.

thiết kế của rèm vải

Phân loại

Trước đây, màn vải thường được làm khá đơn giản, từ chất liệu cho đến thiết kế. Nhưng hiện nay thì chúng được thiết kế tỉ mỉ hơn, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cùng với họa tiết cực kỳ phong phú.

Có thể phân loại rèm cửa làm bằng vải theo thiết kế thành các loại như rèm đục lỗ, rèm xếp lớp (roman), màn vải vén, rèm một lớp hay rèm nhiều lớp…Tùy vào không gian mà bạn chọn lựa loại màn vải cho phù hợp.

Ưu điểm

Rèm cửa làm bằng vải có ưu điểm đó là rất dễ để giặt tẩy hơn so với các loại rèm khác. Hơn nữa, có rất nhiều mẫu rèm vải đẹp, mẫu mã vô cùng đa dạng với nhiều mức giá khác nhau để người dùng tha hồ lựa chọn. Loại rèm này cũng sẽ mang đến vẻ đẹp mềm mại, không hề cứng nhắc, giúp tăng lên sự sang trọng cho mỗi căn phòng.

Rèm vải RV18

Rèm cửa vải có thể sử dụng ở mọi căn phòng, từ phòng khách, phòng ngủ, phòng em bé cho đến văn phòng làm việc. Ở mỗi nơi nó đều sẽ có công dụng riêng của mình. Ví như đối với phòng khách, thì chiếc rèm cửa bằng vải sẽ chủ yếu làm vật trang trí, đôi khi sẽ là cản sáng.

Rèm vải phòng khách

Đối với phòng ngủ, tất nhiên nó sẽ giúp cản nhiệt, cản nắng và có thể làm không gian ấm cúng hơn vào mùa đông.

Rèm vải phòng ngủ

Lưu ý khi chọn mua rèm vải

Khi lựa chọn màn vải, bạn cũng cần quan tâm đến họa tiết, kích thước, kiểu dáng của chiếc rèm. Như vậy mới có thể chọn được chiếc rèm phù hợp nhất, vừa đẹp vừa phát huy hết công dụng.

Màu sắc

Cũng như khi chọn các loại rèm khác, hãy lưu ý chọn màu sắc rèm sao cho hòa hợp với màu của tường, nền nhà và cả màu của những món đồ nội thất khác. Hơn nữa tùy thuộc vào vị trí treo rèm, nếu rèm treo ở phòng khách, hãy chọn rèm có màu sắc trang nhã. Tránh chọn những màu như màu đen, đỏ…sẽ khiến những người ngồi trong phòng không cảm thấy thoải mái. Trong phòng ngủ có thể chọn rèm theo màu sắc ưa thích, màu sáng, tối hoặc nhiều kiểu họa tiết khác nhau.

Rèm vải họa tiết

 

 

Rèm vải đẹp- 6

 

Tại Đức Giang, chúng tôi cam kết mang đến những bộ rèm không những đẹp mà còn đạt chuẩn chất lượng và đương nhiên giá thành là tốt nhất trong khu vực.

– Giá rèm vải Ô-rê từ 480.000 đồng – 4.300.000 đồng/mét ngang tùy vào từng loại vải.

– Giá rèm vải voan từ 35.000 đồng – 850.000 đồng/mét ngang

Lưu ý: giá bán có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Do đó, hãy liên hệ ngay để có được giá chính xác nhất

Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay

0338.34.36.38

Địa chỉ