Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

CỬA LÙA CHỐNG CẮT

Đây là dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi lùa chuyên dùng cho cửa đi và cửa sổ

Cấu tạo của sản phẩm cửa lùa

* Lưới.

+ Lưới Kim loại lưới Inox 304 không gỉ dùng cho cửa lùa, cửa mở lưới có kích thước lỗ 0.8 x 0.8mm:
+ Sợi lưới mảnh nhỏ, trắng bóng đan thành lưới có kích thước lỗ 0.8 x 0.8mm. lưới có độ bền cao để giữ khung lưới nhôm cứng cáp, thao tác mở ra đóng vào dễ dàng hơn.

* Khung nhôm.
+ Nhôm định hình theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của cửa lưới lùa và cánh mở.

+ ray dưới thấp 5mm giúp quét rác, bụi dễ dàng và đi không bị vướn vào chân
+ Khung va các thanh ray trên và dưới dẫn hướng lưới khi kéo sang ngang.

Với nguyên tắc hoạt động khi dùng thì kéo lùa qua bên.

Bảo đảm không cho các loại côn trùng xâm nhập vào nhà như Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại.
– Với các lỗ nhỏ thông thoáng cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió….)
– Thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).
– Lưới chống muỗi làm bằng inox 304 không gỉ, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.
– Các vật liệu như khung nhôm lưới Inox chỉ dùng cho lưới cố định và cửa lưới lùa siêu bền với thời gian. Với lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp.

0338.34.36.38

Địa chỉ