Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

CỬA CÁNH MỞ 2 CÁNH (MẦU VÂN GỖ)

Đây là dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi mở chuyên dùng cho cửa đi giống những loại cửa mở của nhôm kính và cửa gỗ

Cấu tạo của sản phẩm cửa mở

* Lưới

+ Lưới Kim loại lưới Inox 304 không gỉ  hoặc inox 316 dùng cho cửa lưới có kích thước lỗ 0.8 x 0.8mm thông gió tốt không bị che tầm mắt người dùng.
+ Sợi lưới mảnh nhỏ, trắng bóng đan thành lưới có kích thước lỗ 0.8 x 0.8mm. Lưới có độ bền cao để giữ khung lưới và nhôm cứng cáp, thao tác mở ra đóng vào dễ dàng.

* Khung nhôm được thiết kế đặc biệt

+ Nhôm định hình theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của cửa lưới cánh mở.

+ không có thanh ray dưới như những loại cửa lùa và cửa xếp.

 

Nhược điểm cửa cánh mở

+ Khi lắp cửa cánh mở đòi hỏi không gian phòng rộng vì cửa mở chiếm diện tích lớn.

 

Với nguyên tắc hoạt động khi dùng thì mở cửa ra giống như cửa nhà thông thường.

Bảo đảm không cho các loại côn trùng xâm nhập vào nhà như Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại.

– Với các lỗ nhỏ thông thoáng cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió….)

– Thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).

– Lưới chống muỗi làm bằng inox 304 không gỉ, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.

– Các vật liệu như khung nhôm lưới Inox 304 hoặc 316 chỉ dùng cho cửa lưới cố định, cửa lưới lùa và cửa lưới cánh mở siêu bền với thời gian. Với lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp.

0338.34.36.38

Địa chỉ